Bảng Giá Xe Tải Đô Thành Rẻ Nhất T11/2020

Xe tải 3t5 thùng dài IZ68S của Đô Thành Auto là dòng xe tải ra mắt tháng 2/2020, với nhiều cải tiến về kiểu dáng, trang bị tiện nghi và ưu việt hơn

Giúp người sử dụng là chủ doanh nghiệp, công ty vận tải hoặc người vận chuyển đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Xe thiết kế có thùng dài x rộng khoảng 5m x 2m, giúp chở được nhiều hàng hóa, tăng hiệu quả cho mỗi chuyến hàng, giảm giá thành và tăng lợi nhuận, giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Xe trang bị đầy đủ tiện nghi và đầy đủ tính năng an toàn cần có của xe tải hạng nhẹ, như hệ thống điều hòa đa vùng làm mát hiệu quả, hệ thống phanh ABS siêu an toàn, hệ thống đèn Halogen 3 tầng điều chỉnh được độ cao ánh sáng, dùng nhíp elip cho khả năng chịu tải lên đến 6 tấn… đó là những trang bị rất ấn tượng trên xe tải IZ68S Đô Thành. Giúp người vận tải không những an toàn, thỏa mái cho suốt hành trình mà xe có thể cõng được hàng hóa khối lượng lớn, tăng hiệu quả kinh tế tối đa trong vận chuyển.

Xe cực kì phù hợp cho vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, thể tích lớn như gỗ, dăm bào, bông vải, nhựa, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, chở đồ thi công công trình … thùng kích thước lớn, chở được nhiều hàng hóa nhưng giá thành rất phải chăng, vừa túi tiền người sử dụng.

Tin Liên Quan